Giải pháp phòng tắm mới cho cuộc sống tiện nghi

Giải pháp phòng tắm mới cho cuộc sống tiện nghi

Nhiều khách hàng ấn tượng với sự bày trí phóng khoáng, nâng cao thị giác và cảm nhận công năng thực tế với từng sản phẩm thế hệ mới được trưng bày tại gian hàng của TOTO tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 vừa diễn ra tại TP.HCM.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 là triển lãm định kỳ hằng năm của ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với UBND TP.HCM trong hơn 14 năm qua. Sự kiện năm nay thu hút 2.430 gian hàng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng - bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Trong số đó, gian hàng của TOTO Việt Nam là một trong những gian hàng thu hút khách tham quan đông đảo nhất tại triển lãm.

Gian hàng TOTO Việt Nam tại triển lãm Vietbuild 2017 thu hút nhiều khách tham quan với nhiều sản phẩm công nghệ mới.

Gian hàng TOTO Việt Nam tại triển lãm Vietbuild 2017 thu hút nhiều khách tham quan với nhiều sản phẩm công nghệ mới.

 

Life Anew (Cuộc sống mới) là chủ đề xuyên suốt trong cách bài trí gian hàng và trưng bày sản phẩm của TOTO tại triển lãm Vietbuild 2017, với lý tưởng đem đến giá trị bền vững theo thời gian trong mỗi sản phẩm mà người tiêu dùng sử dụng hàng ngày. “Đó là một cuộc sống mới, một khởi đầu mới trong mỗi trải nghiệm hàng ngày. Đó là sự hòa hợp giữa thiên nhiên và sức khỏe của bạn tạo nên một phong cách sống hoàn toàn mới”, ông Yamasaki, Tổng giám đốc TOTO Việt Nam, lý giải.

Tại triển lãm, TOTO Việt Nam, thành viên của tập đoàn TOTO Nhật Bản - một trong những nhà sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu thế giới, cũng lần đầu tiên “trình làng” những sản phẩm sử dụng công nghệ mới, trong đó có 8 bộ sản phẩm sen vòi thế hệ mới thuộc G Series và L Series với thiết kế thông minh và kiểu dáng tinh tế sẽ đem lại những trải nghiệm tắm hoàn hảo cho bạn mỗi ngày.

Ông Yamasaki cho biết thêm, TOTO luôn chú trọng vào cải tiến công nghệ giúp tận dụng tài nguyên nước một cách hiệu quả và tiết kiệm. Từ đó, mỗi sản phẩm sẽ đem đến những trải nghiệm thoải mái nhất và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng mỗi ngày.

Một điểm nhấn khác của gian hàng TOTO tại triển lãm là giới thiệu các thành tựu trong lịch sử 100 năm hoạt động của tập đoàn TOTO và 15 năm tại thị trường Việt Nam. “Để thực hiện các sáng kiến về môi trường trên quy mô toàn cầu trong nỗ lực chung của cả tập đoàn TOTO, chúng tôi đã tạo ra Tầm nhìn Môi trường Toàn cầu để đạt được trong năm 2017, hướng tới kỷ niệm 100 năm của mình.

Hoạt động này xoay quanh 6 vấn đề xã hội cần được giải quyết là bảo tồn tài nguyên nước, ngăn chặn hiện tượng Trái Đất nóng lên, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, bảo tàng sự đa dạng sinh học, giữ gìn địa cầu sạch sẽ, đóng góp cho cộng đồng địa phương. Trong định hướng đó, khi thiết kế các sản phẩm, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc giảm lượng nước sử dụng và giảm phát thải khí CO2 ra môi trường khi sản phẩm TOTO được khách hàng lựa chọn đưa vào sử dụng”, ông Yamasaki chia sẻ.

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm sen vòi thế hệ mới của TOTO Việt Nam

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm sen vòi thế hệ mới của TOTO Việt Nam

Trước đó, vào tháng 5, tại Hội chợ triển lãm quốc tế về công nghệ môi trường và sản phẩm sinh thái (EPIF 2017) được tổ chức lần đầu tiên tại TP.HCM, TOTO cũng đã giới thiệu những cải tiến mới trong phát triển sản phẩm sử dụng công nghệ thân thiện môi trường. Trong đó có bàn cầu điện tử Neorest xả chỉ với 3.8L và bàn cầu hai khối xả 4.8L kèm nắp rửa cơ Ecowasher tiết kiệm nước, thân thiện môi trường.

Nhân viên TOTO Việt Nam giới thiệu sản phẩm bồn cầu thông minh của TOTO đến khách tham quan tại triển lãm Vietbuild 2017

Nhân viên TOTO Việt Nam giới thiệu sản phẩm bồn cầu thông minh của TOTO đến khách tham quan tại triển lãm Vietbuild 2017

Để trải nghiệm các bộ sản phẩm thế hệ mới được lắp đặt trong không gian thực và được tự tay vẫn hành để có cảm nhận sống động nhất, khách hàng có thể ghé thăm showroom chính thức của hãng TOTO Việt Nam tại số 1A Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP.HCM. Đây cũng là điểm đến của các khách hàng yêu thích các xu hướng mới trong thiết kế phòng tắm và mong muốn xây dựng phong cách sống mới.

 

Share :

Viết bình luận